TP.HCM: Ban Hướng dẫn Phật tử Thành phố tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại chùa Hưng Phước

TP.HCM: Ban Hướng dẫn Phật tử Thành phố tổ chức Đêm hội Trăng rằm tại chùa Hưng Phước

Ngày đăng: 11/09/2019
Đăng bởi: Phật Sự Online

PSO – Hòa chung không khí nhộn nhịp của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, tối ngày 10/09/2019 tại chùa Hưng Phước (Q.3, thành phố Hồ Chí Minh) Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM phối hợp cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 3 tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh và đoàn sinh gia đình Phật tử.

Tham dự Đêm Hội có sự hiện diện của Hoà thượng Thích Chơn Không – Phó ban Hướng dẫn Phật tử TƯ, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN thành phố HCM; Đại đức Thích Trí Huệ – Trưởng Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử Ban Hướng dẫn Phật tử thành phố; Đại đức Thích Thiện Châu – Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Q.3; Đại đức Thích Trung Minh – Chánh Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử thành phố; cùng chư Tôn đức Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử thành phố và chư Tăng chùa Hưng Phước.

Đêm Hội còn có sự tham dự của bà Trần Thị Hường – Ủy viên Thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 3; ông Nguyễn Ngọc Châu – Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQVN quận 3 và quý vị cùng đi chung đoàn.

Phát biểu khai mạc Đêm hội, Hoà thượng Thích Chơn Không đã gửi lời chúc mừng đến các học sinh, đoàn sinh gia đình Phật tử có một mùa Trung thu tràn đầy tình thương bên bạn bè và gia đình, bước vào năm học mới cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại Đêm hội Ban Tổ chức đã trao 300 phần quà trung thu (gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn, tập vở …) cho các em nhỏ và 32 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi (mỗi phần trị giá một triệu đồng).    

Với nhiều tiết mục Văn nghệ đặc sắc mang đặc trưng của ngày hội Trăng rằm cùng các hoạt động múa lân, phá cỗ…. Chương trình đã mang đến cho các em một đêm hội sinh động, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được đến với bạn đọc:

Thực hiện: Linh Đoàn


Các bài viết khác

Cà Mau Chuỗi hoạt động khánh thành cầu Giao thông nông thông

Cà Mau: Chuỗi hoạt động khánh thành cầu Giao thông nông thông Ngã Ba Nền Đồn, bàn giao 2 giếng nước ngọt

Bến Tre Hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước

Bến Tre: Hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước giúp nhân dân chủ động phòng chống hạn hán và xâm nhập mặn

Chia sẻ Chia sẻ