Trà Vinh: Chương Trình “Chăn ấm Mùa xuân”

Thừa ủy nhiệm của Đại đức  Thích Trí Huệ – Trưởng Phân Ban, Phật tử Huệ Ngọc Nhã – Ủy viên thực hiện tiếp chương trình “Chăn Ấm Mùa Xuân” của năm Mậu Tuất. Phái đoàn đã đến thăm và trao 110 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi đang đến rất gần.

 

Chương trình được diễn ra tại ấp Vàm Đình, xã Ninh Thới với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, ông Chung Minh Hoàng – Ủy viên Thường trực kiêm Phó chủ tịch UBND xã Ninh Thới; ông Trần Phương Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Ninh Thới. [Chùa Pháp Tạng] “Chăn Ấm Mùa Xuân” là một trong những chuỗi hoạt động của Phân Ban Từ thiện ĐN&QH Quốc Tế nhân dịp Tết đến Xuân về. Đâu đó ngoài kia vẫn có nhiều mảnh đời bất hạnh, hàng ngày họ phải vất vả mưu sinh nên việc chuẩn bị để đón một cái Tết cổ truyền trọn vẹn cho gia đình cũng trở nên xa vời. Hiểu và cảm thông với nhiều cảnh đời như vậy, phái đoàn đã đến thăm hỏi và chúc Tết đến bà con. Những phần quà yêu thương đã được trao tận tay quý bà con, bao gồm: Gạo, mỳ gói, nước tương, bột ngọt, dầu ăn, đường và một cái mền. (mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Tổng chi của đợt trao quà này là 33 triệu đồng).

Dịp này, lãnh đạo địa phương gửi lời tri ân đến phái đoàn và quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã góp phần cùng địa phương chăm lo cho bà con có cái tết sung túc ấm áp nghĩa tình.

Chương trình khép lại trong niềm vui và sự hân hoan đón chào năm mới.

Chơn Niệm Nguyệt


Các bài viết khác

Cà Mau Chuỗi hoạt động khánh thành cầu Giao thông nông thông

Cà Mau: Chuỗi hoạt động khánh thành cầu Giao thông nông thông Ngã Ba Nền Đồn, bàn giao 2 giếng nước ngọt

Bến Tre Hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước

Bến Tre: Hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước giúp nhân dân chủ động phòng chống hạn hán và xâm nhập mặn

Chia sẻ Chia sẻ